CÁC CHUYÊN ĐỀ
Sôi động điểm đến Bình Thuận

 

Trong năm 2011, tiếp tục khẳng định thế mạnh của du lịch Bình Thuận, chào mừng kỷ niệm Ngày du lịch Bình Thuận 24/10/2011, tích cực hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia Duyên hải Nam Trung bộ 2011, là sự kiện lớn đối với du lịch Việt Nam trong bối cảnh ngành có sự cạnh tranh khá gay gắt. Du lịch Bình Thuận đã tích cực tham gia hưởng ứng bằng sự chuẩn bị chu đáo nhất để tranh thủ quảng bá những “đặc sản” của địa phương đến du khách khắp nơi. Qua đó tăng cường liên kết các tỉnh thành bạn, tiến tới xây dựng thành công thương hiệu du lịch riêng cho vùng Duyên hải Nam Trung bộ. Bình Thuận cũng lựa chọn cho mình những hoạt động bề nổi đặc sắc nhất như là tổ chức sự kiện thể thao mang tầm quốc tế: Giải Lướt ván buồm Cúp Thế giới PWA Mũi Né- Việt Nam năm 2011. Kế đến có sự kiện Festival Thuyền buồm quốc tế Mũi Né- Bình Thuận- Việt Nam, các hoạt động “Hè về biển gọi”, Lễ hội Trung thu, Lễ hội Ka Tê… tổ chức kỷ niệm Ngày du lịch Bình Thuận 24/10/2011 với qui mô lớn hơn.
Trên cơ sở kết quả các cuộc điều tra về chi tiêu khách du lịch và các cuộc điều tra khác có liên quan, Cục Thống kê Bình Thuận biên soạn và xuất bản ấn phẩm “Sôi động điểm đến Bình Thuận”.
Nội dung gồm 4 phần:
Phần I: Một số khái niệm về du lịch
Phần II: Du lịch Bình Thuận sôi động và cơ hội phát triển
Phần III: Những đạt được, khó khăn, tồn tại và giải pháp
Phần IV: Số liệu du lịch năm 2006 – 2011
Yêu cầu thông tin về du lịch rất đa dạng, nội dung cuốn sách này chưa thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các đối tượng sử dụng tin và khó tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình biên soạn, tổng hợp số liệu. Cục thống kê Bình Thuận rất mong nhận được ý kiến đóng góp của các cơ quan, các nhà sử dụng thông tin để ấn phẩm tiếp theo có chất lượng tốt hơn.CÁC CHUYÊN ĐỀ THUỘC CỤC CÙNG LOẠI KHÁC:

 
 
 
 
 
 
Trang: 
/