TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH
Hội nghị đánh giá công tác thống kê Quý I năm 2024 và triển khai công tác Quý II năm 2024.

Chiều ngày 29/3/2024 Cục Thống kê Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị trực tiếp và trực tuyến sơ kết đánh giá công tác thống kê Quý I năm 2024 và triển khai nhiệm vụ công tác Quý II năm 2024.

 

Tham dự Hội nghị trực tiếp có lãnh đạo Cục, lãnh đạo các Phòng thuộc cơ quan Cục, Chi cục Thống kê thành phố Phan Thiết, huyện Hàm Thuận Bắc, huyện Hàm Thuận Nam, cùng toàn thể công chức, người lao động thuộc cơ quan Cục và trực tuyến với các Chi cục Thống kê còn lại. Đồng chí Phạm Quốc Hùng - Cục trưởng chủ trì Hội nghị.

Trong quý I năm 2024, toàn ngành Thống kê Bình Thuận đã bám sát kế hoạch công tác của Tổng cục Thống kê, UBND tỉnh giao, thực hiện đầy đủ các báo cáo đảm bảo chất lượng và thời gian quy định; ngoài các cuộc điều tra thường xuyên, trong quý đã chuẩn bị triển khai thực hiện 02 cuộc điều tra lớn: Điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ năm 2024; Điều tra Doanh nghiệp năm 2024 bắt đầu từ ngày 01/4/2024. Tuy nhiên, bên cạnh còn một số tồn tại, hạn chế cần phải rút kinh nghiệm khắc phục trong thời gian tới. Tại Hội nghị đại diện các Phòng thuộc cơ quan Cục và Chi cục Thống kê các huyện, thành phố và khu vực đã phát biểu ý kiến trao đổi, thảo luận về những khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện nhiệm vụ được giao.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Phạm Quốc Hùng đã đánh giá cao các ý kiến tham gia phát biểu tại Hội nghị, ghi nhận sự nỗ lực của công chức, người lao động toàn ngành Thống kê Bình Thuận đã phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Cục trưởng yêu cầu công chức, người lao động tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy kết quả đạt được, cùng nhau chia sẻ, tìm cách khắc phục các tồn tại, hạn chế; nâng cao năng lực chuyên môn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao để hoàn thành các nhiệm vụ trong thời gian tới với chất lượng cao nhất. Đặc biệt nhấn mạnh chú trọng thực hiện tốt cuộc Điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ năm 2024 và Điều tra Doanh nghiệp năm 2024 bắt đầu từ ngày 01/4/2024./.

CTK Bình Thuận

       

 Một số hình ảnh tại hội nghị:

 

Ông Phạm Quốc Hùng - Cục trưởng Cục Thống kê chủ trì Hội nghị.

 

 

 

 

 

 

 

 

 
TIN TỨC CÙNG LOẠI KHÁC:

 
 
 
 
 
 
Trang: 
/