TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH
Hội nghị công bố và trao quyết định tuyển dụng

Chiều ngày 04/8/2023, Cục Thống kê tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định tuyển dụng công chức năm 2023. Tham dự và chủ trì Hội nghị có ông Phạm Quốc Hùng, Bí thư chi bộ, Cục trưởng Cục Thống kê; cùng các đồng chí lãnh đạo Cục, lãnh đạo phòng, lãnh đạo Chi cục Thống kê có công chức mới tuyển dụng, các công chức Cơ quan Cục và 09 công chức được tuyển dụng năm 2023.

 

 

  Tại buổi Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thái Huy, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính công bố 09 quyết định của Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê về việc tuyển dụng công chức năm 2023 và 09 quyết định của Cục trưởng Cục Thống kê về việc cử người hướng dẫn tập sự công chức.

 Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Quốc Hùng chúc mừng các công chức đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển công chức năm 2022. Đồng chí cũng khẳng định tập thể Lãnh đạo Cục luôn quan tâm đối với đội ngũ công chức trẻ, tạo mọi điều kiện, môi trường tốt nhất để công chức trẻ được phấn đấu, rèn luyện, phát triển. Đồng chí mong muốn và tin tưởng các đồng chí mới tuyển dụng hôm nay sẽ nỗ lực trau dồi, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm; rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, với quyết tâm, nhiệt huyết của tuổi trẻ; bằng kiến thức đã được đào tạo; có tinh thần trách nhiệm với bản thân, trách nhiệm với công việc, trách nhiệm với cơ quan; hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tập sự; tham mưu hiệu quả vào công tác thực hiện chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị. Đồng thời, đề nghị lãnh đạo các Phòng và Chi cục có công chức được tuyển dụng phân công nhiệm vụ đúng theo vị trí việc làm, tạo điều kiện giúp đỡ, hướng dẫn công chức mới làm quen với công việc, phấn đấu thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại diện cho 09 công chức mới được tuyển dụng, công chức Phan Thị Kim Phụng đã phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí hứa sẽ tiếp thu và thực hiện nghiêm túc những nhiệm vụ mà đồng chí Cục trưởng giao; chấp hành nghiêm sự phân công công tác của lãnh đạo đơn vị, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.     

                                                                                                                 CTK Bình Thuận

 

Một số hình ảnh trong Hội nghị

 

Ông Phạm Quốc Hùng, Bí thư chi bộ, Cục trưởng, phát biểu giao nhiệm vụ

 

 

Ông Nguyễn Thái Huy - Trưởng phòng TC-HC công bố các Quyết định tuyển dụng công chức của TCTK

 

Ông Phạm Quốc Hùng, Bí Thư chi bộ, Cục trưởng CTK trao các Quyết định tuyển dụng

 

Ông Phạm Quốc Hùng - Bí Thư chi bộ, Cục trưởng CTK trao các quyết định hướng dẫn tập sự

 

Tân công chức Phan Thị Kim Phụng thay mặt cho các Công chức mới tuyển dụng

phát biểu nhận nhiệm vụ
TIN TỨC CÙNG LOẠI KHÁC:

 
 
 
 
 
 
Trang: 
/