TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH
Hội nghị sơ kết công tác thống kê 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2023

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2023, sáng ngày 23/6/2023, Cục Thống kê Bình Thuận (CTK) đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thống kê 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

 

Tham dự hội nghị có toàn thể công chức, người lao động thuộc Văn phòng Cục, lãnh đạo các Chi cục Thống kê huyện, thành phố, khu vực và trực tuyến tại các điểm cầu: Chi cục thống kê khu vực: Lagi - Hàm Tân, Đức Linh - Tánh Linh; chi cục thống kê huyện: Tuy Phong, Bắc Bình. Ông Phạm Quốc Hùng, Cục trưởng CTK chủ trì Hội nghị.

Trong 6 tháng đầu năm 2023 với chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, vượt khó, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” Cục Thống kê đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo toàn Ngành triển khai kế hoạch công tác với tinh thần chủ động, quyết tâm cao nhất, phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác và đạt được một số kết quả đạt trên các lĩnh vực chủ yếu. Tại Hội nghị cũng đã nêu lên một số tồn tại, hạn chế cần phải rút kinh nghiệm, khắc phục trong thời gian tới. Đại diện các Phòng thuộc Văn phòng Cục và các Chi cục Thống kê huyện, thành phố và khu vực đã phát biểu ý kiến, trao đổi, thảo luận về những khó khăn, vướng mắc trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ được giao.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Phạm Quốc Hùng đánh giá cao các ý kiến tham gia phát biểu, ghi nhận sự nỗ lực của tất cả công chức, người lao động toàn ngành Thống kê Bình Thuận đã phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Qua đó đồng chí Cục trưởng cũng yêu cầu tất cả công chức, người lao động nêu cao tinh thần trách nhiệm; phát huy kết quả đạt được, cùng nhau chia sẻ, tìm cách khắc phục các tồn tại, hạn chế, khó khăn trong tình hình mới; nâng cao năng lực chuyên môn, đáp ứng các yêu cầu nhằm hoàn thành các nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm với chất lượng cao nhất.

CTK Bình Thuận


Một số hình ảnh Hội nghị

 

Ông Phạm Quốc Hùng - Cục trưởng Cục Thống kê Bình Thuận chủ trì Hội nghị.

 

 

 

 

 
TIN TỨC CÙNG LOẠI KHÁC:

 
 
 
 
 
 
Trang: 
/