TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH
Hội nghị Sơ kết công tác thống kê quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2023

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2023, ngày 27/3/2023, Cục Thống kê Bình Thuận (CTK) đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Thống kê quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2023.

 

Tham dự hội nghị có toàn thể công chức, người lao động thuộc Cơ quan Cục và các Chi cục Thống kê huyện, thành phố và khu vực thông qua hình thức trực tiếp và trực tuyến. Ông Phạm Quốc Hùng, Cục trưởng CTK chủ trì Hội nghị.

Ngay từ đầu năm với sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo Cục và sự chủ động phối hợp của các phòng nghiệp vụ, các Chi cục Thống kê; Ngành thống kê Bình Thuận đã bám sát kế hoạch của Tổng cục giao thực hiện đầy đủ các báo và đảm bảo đúng thời gian; đồng thời thực hiện các nhiệm vụ của UBND tỉnh và các địa phương yêu cầu. Qua sơ kết, đánh giá cơ bản hoàn thành nhiệm vụ công tác quý I năm 2023, đại diện các Phòng nghiệp vụ thuộc Cơ quan Cục và các Chi cục Thống kê huyện, thành phố và khu vực đã phát biểu ý kiến, trao đổi, thảo luận về những khó khăn, vướng mắc trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ được giao.

Phát biểu kết luận Hội nghị, ông Phạm Quốc Hùng đã đánh giá cao các ý kiến tham gia phát biểu tại Hội nghị, ghi nhận sự nổ lực của tất cả công chức, người lao động toàn ngành Thống kê Bình Thuận đã phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ. Qua đó lãnh đạo Cục yêu cầu tất cả công chức, người lao động nêu cao tinh thần trách nhiệm, đặc biệt lãnh đạo các phòng và các Chi cục tăng cường công tác quản lý, kiểm tra giám sát từ nghiệp vụ chuyên môn đến công tác tài chính kế toán; yêu cầu các Chi cục xây dựng và hoàn thiện các quy chế tại đơn vị; phát huy kết quả đạt được, cùng nhau chia sẻ, tìm cách khắc phục các tồn tại, hạn chế; nâng cao năng lực chuyên môn, đáp ứng các yêu cầu nhằm hoàn thành nhiệm vụ quý II với chất lượng cao hơn./.

 

CTK Bình Thuận.

Một số hình ảnh của hội nghị:

 

Ông Phạm Quốc Hùng- Cục trưởng Cục Thống kê Bình Thuận, chủ trì Hội nghị

 

 

 

 

 
TIN TỨC CÙNG LOẠI KHÁC:

 
 
 
 
 
 
Trang: 
/