TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH
Cục Thống kê Bình Thuận tổ chức Hội thao ngành Thống kê Bình Thuận lần thứ III năm 2022

Trong không khí phấn khởi thi đua chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam cũng là Ngày Thống kê thế giới 20/10. Sáng ngày 22/10/2022, Cục Thống kê Bình Thuận tổ Hội thao Ngành lần thứ III năm 2022.

 

Tham dự có lãnh đạo Cục Thống kê, lãnh đạo các Chi cục Thống kê cấp huyện và toàn thể công chức, người lao động toàn ngành Thống kê Bình Thuận.

Đồng chí Phạm Quốc Hùng - Cục trưởng đã ôn lại những dấu ấn, thành quả đạt được trong quá trình phát triển của ngành Thống kê và Thống kê thế giới 20/10. Cũng tại buổi lễ này, đồng chí Phạm Quốc Hùng thay mặt lãnh đạo Cục gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị, em phụ nữ ngành Thống kê Bình Thuận và gửi tặng các chị em phụ nữ món quà và bó hoa tươi thắm.

Để chào mừng các sự kiện này, sau buổi lễ sinh hoạt trên đã tổ chức Hội thao lần thứ III năm 2022 cho toàn thể công chức và người lao động trong toàn Ngành. Đây là dịp để toàn thể công chức và người lao động trong toàn Ngành có dịp vui chơi, giải trí; là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh đoàn kết giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm giữa cán bộ, công chức và người lao động trong Ngành góp phần phần tuyên truyền giáo dục lòng yêu ngành, yêu nghề ở cán bộ, công chức và người lao động, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Hội thao diễn ra với sự tranh tài của các vận động viên ở 04 nội dung: Bóng đá mini nam, bóng đá mini nữ, hát karaoke và nhảy bao bố đôi nam - nữ. So với các đợt Hội thao diễn ra trước đây, Hội thao năm nay có nhiều thay đổi cả về hình thức thi đấu và thành phần các đội tham gia. Ở nội dung hát karaoke gồm 13 vận động viên thi đấu và giải nhất thuộc về vận động viên của Chi cục Thống kê khu vực La Gi – Hàm Tân. Ở nội dung nhảy bao bố đôi nam - nữ  diễn ra với sự tranh tài của 16 vận động viên, và giải nhất thuộc về cặp vận động viên của Văn phòng Cục Thống kê. Ở nội dung bóng đá mini nữ gồm 02 đội tham gia thi đấu và giải nhất thuộc về đội liên quân khối Chi cục Thống kê; nội dung bóng đá mini nam gồm 03 đội tham gia thi đấu và giải nhất thuộc về đội Văn phòng Cục Thống kê. Giải nhất toàn đoàn được trao cho đội Văn phòng Cục, giải nhì thuộc về đội Chi cục Thống kê huyện Bắc Bình, giải ba thuộc về đội Chi cục Thống kê khu vực La Gi - Hàm Tân./.

CTK Bình Thuận

 

Một số hình ảnh của Hội thao ngành Thống kê Bình Thuận lần III năm 2022:

 

 

 

  

  

 

 

BTC hội thao - trao giải Nhất toàn toàn cho Đội Văn phòng Cục Thống kê

 

 

BTC hội thao - trao giải Nhì toàn toàn cho Đội Chi cục Thống kê huyện Bắc Bình

 

BTC hội thao - trao giải Ba toàn toàn cho Đội Chi cục Thống kê KV La Gi – Hàm Tân

 

BTC trao giải Nhất bóng đá mini nam cho đội Văn phòng Cục thống kê

 

BTC trao giải Nhất bóng đá mini nữ cho đội liên quân khối Chi cục

 

BTC trao giải Nhất nhảy bao bố đôi nam – nữ cho cặp đôi VĐV văn phòng Cục Thống kê

 

BTC trao giải Nhì nhảy bao bố đôi nam – nữ cho cặp đôi VĐV CCTK huyện Hàm Thuận Nam

 

BTC trao giải Nhất Hát Karaoke

 

BTC trao giải Nhì Hát Karaoke
TIN TỨC CÙNG LOẠI KHÁC:

 
 
 
 
 
 
Trang: 
/