TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH
Cục Thống kê Bình Thuận kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Sáng ngày 20/10/2022, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Cục Thống kê Bình Thuận tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm 92 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022). Buổi sinh hoạt tọa đàm kỷ niệm ngày 20/10 với chủ đề “Vai trò người phụ nữ trong cuộc sống hiện nay”.

Tham dự buổi tọa đàm có ông Phạm Quốc Hùng - Cục trưởng, Bí thư chi bộ Cục Thống kê (CTK), ông Nguyễn Hoài Hải – Phó Cục trưởng Cục Thống kê, Phó bí thư chi bộ; ông Nguyễn Ngọc Thanh - Ủy viên cấp ủy; ông Nguyễn Phong Lữ - Chủ tịch CĐCS cùng toàn thể 12 đoàn viên nữ công đoàn tham dự. Phát biểu tại buổi sinh hoạt, ông Phạm Quốc Hùng đã nhấn mạnh ý nghĩa ngày 20/10 và tôn vinh phụ nữ Việt Nam luôn phấn đấu và trưởng thành về mọi mặt, trình độ học vấn, kỹ năng nghề nghiệp, địa vị của phụ nữ trong gia đình và xã hội ngày càng được nâng lên, đời sống vật chất và tinh thần ngày càng được cải thiện… đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu và đóng góp của phụ nữ trong xây dựng gia đình và trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn tại cơ quan. Nhân sự kiện này lãnh đạo CTK, Cấp ủy cùng Ban chấp hành CĐCS tặng hoa chúc mừng các nữ công đoàn viên của CĐCS.

Trong buổi sinh hoạt các nữ đoàn viên công đoàn đã tham gia tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệm người phụ nữ trong cuộc sống trong không khí vui tươi, ấm áp tình đồng nghiệp. Đây cũng là dịp để khuyến khích phụ nữ cơ quan ngày càng năng động, sáng tạo và hoạt động tích cực hơn, đồng thời nâng cao năng lực trong công việc giúp họ phấn đấu nhiều hơn cho những mục tiêu sắp tới.

CTK Bình Thuận

 

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt:

 

 

 

 

 

 

 

 
TIN TỨC CÙNG LOẠI KHÁC:

 
 
 
 
 
 
Trang: 
/