TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH
Hội nghị sơ kết công tác thống kê quý III và kế hoạch công tác quý IV năm 2022

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2022, sáng ngày 23/09/2022, Cục Thống kê Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thống kê quý III và triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2022.

Tham dự hội nghị gồm công chức, người lao động thuộc Văn phòng Cục và các Chi cục Thống kê các huyện, thành phố, khu vực với hình thức trực tiếp và trực tuyến. Ông Phạm Quốc Hùng, Cục trưởng Cục Thống kê chủ trì Hội nghị.

Trong quý III với sự chỉ đạo của lãnh đạo Cục cùng sự chủ động phối hợp của các phòng nghiệp vụ, toàn ngành Thống kê Bình Thuận đã bám sát kế hoạch của Tổng cục thống kê giao, thực hiện đầy đủ các báo cáo đảm bảo chất lượng và thời gian quy định; bên cạnh đó thực hiện tốt các nhiệm vụ của UBND tỉnh yêu cầu. Tuy nhiên, bên cạnh đó còn một số tồn tại, hạn chế cần phải rút kinh nghiệm khắc phục trong thời gian tới. Đại diện các Phòng nghiệp vụ thuộc Văn phòng Cục và các Chi cục Thống kê đã phát biểu ý kiến, trao đổi, thảo luận về những khó khăn, vướng mắc trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ.

Phát biểu kết luận Hội nghị, ông Phạm Quốc Hùng đã đánh giá cao các ý kiến tham gia phát biểu tại Hội nghị, ghi nhận sự và tuyên dương tinh thần nổ lực của tất cả công chức, người lao động toàn ngành Thống kê Bình Thuận đã phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ trong quý III; đồng thời yêu cầu tất cả công chức, người lao động tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy kết quả đạt được, cùng nhau chia sẻ, tìm cách khắc phục các tồn tại, hạn chế; nâng cao năng lực chuyên môn, đáp ứng các yêu cầu nhằm hoàn thành nhiệm vụ quý IV với chất lượng cao hơn./.

 CTK Bình Thuận.

Một số hình ảnh của hội nghị:

 

 

Đ/c Phạm Quốc Hùng, Cục trưởng CTK chủ trì Hội nghị

 

 

 

 

 

 

 

 
TIN TỨC CÙNG LOẠI KHÁC:

 
 
 
 
 
 
Trang: 
/