TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH
Hội nghị triển khai kế hoạch công tác Cục Thống kê Bình Thuận năm 2022

Chiều ngày 21/01/2022, Cục Thống kê tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch công tác năm 2022 ngành Thống kê. Đồng chí Phạm Quốc Hùng, Cục trưởng Cục Thống kê chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phan Văn Đăng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.

 

Hội nghị đã tổng kết công tác thống kê năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022; các báo cáo tham luận của các Phòng nghiệp vụ thuộc Cục, Chi cục Thống kê huyện, thành phố, khu vực. Hội nghị cũng đã dành thời gian cho các đại biểu thảo luận về các vấn đề và hoạt động của Ngành, đồng thời đóng góp ý kiến để có thể hoàn thành tốt hơn các nhiệm vụ trọng tâm và mục tiêu đề ra trong năm 2022. Tại Hội nghị đã phát động phong trào thi đua và tổ chức ký kết giao ước thi đua giữa các Phòng nghiệp vụ thuộc Cục, Chi cục Thống kê huyện, thành phố, khu vực trước sự chứng kiến của Ban lãnh đạo Cục.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phan Văn Đăng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đánh giá cao những thành tích đạt được trong năm 2021 của Cục Thống kê Bình Thuận, thay mặt UBND tỉnh đồng chí đã chúc mừng toàn Ngành đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đề nghị tiếp tục phát huy trong năm 2022.

Kết luận Hội nghị đồng chí Phạm Quốc Hùng - Cục trưởng đã nhấn mạnh quyết tâm của toàn Ngành trong việc tiếp tục nâng cao chất lượng, cung cấp kịp thời thông tin thống kê; đồng thời tăng cường công tác kiểm tra, giám sát các cuộc điều tra thống kê; thực hiện tốt công tác tổ chức, cán bộ và tăng cường ứng dụng triệt để công nghệ thông tin trong công tác thống kê trong năm 2022.

Năm 2022 dự báo có nhiều khó khăn và thuận lợi đang xen, với nhiều nhiệm vụ quan trọng. Để thực hiện thành công các nhiệm vụ công tác và mục tiêu chủ yếu của năm 2022, Lãnh đạo Cục yêu cầu các Phòng, Chi cục Thống kê các huyện, thành phố, khu vực ngay sau Hội nghị này cần chủ động xây dựng kế hoạch công tác cụ thể của từng đơn vị trong đó chú trọng những khâu đột phá để thực hiện ngay các nhiệm vụ trọng tâm. Mỗi công chức và người lao động trong toàn ngành tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, đoàn kết, yêu ngành, yêu nghề; nỗ lực khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ chính trị, xây dựng Cục Thống kê Bình Thuận ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, lãnh đạo UBND đã tặng bằng khen của Thủ tướng chính phủ và cờ Thi đua cấp Bộ cho đơn vị Cục Thống kê. Cục Thống kê Bình Thuận thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã công bố và trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư trong thực hiện phong trào thi đua năm 2021 cho 04 tập thể và 06 cá nhân; trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Thống kê Việt Nam” cho 12 cá nhân (trong và ngoài Ngành); trao Giấy khen của Cục trưởng Cục Thống kê cho 11 tập thể và 31 cá nhân (trong và ngoài Ngành)./.

CTK Bình Thuận

  

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

Đ/c Phan Văn Đăng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND

tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

 

 

 

Đồng chí Phạm Quốc Hùng, Cục trưởng Cục Thống kê chủ trì Hội nghị

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
TIN TỨC CÙNG LOẠI KHÁC:

 
 
 
 
 
 
Trang: 
/