TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH
Cục Thống kê Bình Thuận kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Sáng ngày 20/10/2021, Ban nữ công Công đoàn cơ sở (CĐCS) Cục Thống kê tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm 91 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2021). Trong buổi sinh hoạt đã tổ chức hái hoa dân chủ với chủ đề “Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10”.

 

Đến dự sinh hoạt kỷ niệm có đồng chí Phạm Quốc Hùng - Cục trưởng, Bí thư chi bộ Cục Thống kê (CTK) và đồng chí Nguyễn Phong Lữ - Chủ tịch CĐCS cùng toàn thể 12 nữ đoàn viên công đoàn. Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Phạm Quốc Hùng đã nhấn mạnh ý nghĩa ngày 20/10 và tôn vinh phụ nữ Việt Nam luôn phấn đấu và trưởng thành về mọi mặt, trình độ học vấn, kỹ năng nghề nghiệp, địa vị của phụ nữ trong gia đình và xã hội ngày càng được nâng lên, đời sống vật chất và tinh thần ngày càng được cải thiện… đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu và đóng góp của phụ nữ Ngành Thống kê trong xây dựng gia đình và trong công việc. Nhân sự kiện này lãnh đạo CTK cùng Ban chấp hành CĐCS tặng hoa chúc mừng các nữ công đoàn viên của CĐCS Văn phòng CTK.

Trong buổi sinh hoạt các nữ đoàn viên công đoàn đã tham gia 18 câu hỏi hái hoa dân chủ về Chủ đề “Phụ Nữ Việt Nam 20/10” trong không khí vui tươi, ấm áp tình đồng nghiệp. Đây cũng là một sân chơi, gợi nhớ lại những nữ anh hùng, chiến sĩ cách mạng của dân tộc Việt Nam trãi qua nhiều thời kỳ mốc son lịch sử vẻ vang đầy tự hào của Phụ nữ Việt Nam./.

CTK Bình Thuận

 

 

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
TIN TỨC CÙNG LOẠI KHÁC:

 
 
 
 
 
 
Trang: 
/