TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH
Cục Thống kê Bình Thuận kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Sáng ngày 08/3/2021, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Cục Thống kê Bình Thuận phối hợp cùng với lãnh đạo cơ quan tổ chức buổi sinh hoạt kỉ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2021), 1981 năm Khởi nghĩa Hai bà Trưng với chủ đề: “Dân số, Kế hoạch hóa gia đình và Bạo lực gia đình, Bình đẳng giới”.

   

     Chủ trì buổi sinh hoạt, ông Phạm Quốc Hùng, Cục trưởng, Bí thư chi bộ Cục Thống kê (CTK); tham dự buổi sinh hoạt có ông Nguyễn Phong Lữ, Chủ tịch CĐCS và cùng toàn thể 24 công đoàn viên công đoàn. Phát biểu buổi sinh hoạt, ông Phạm Quốc Hùng đã nhấn mạnh ý nghĩa ngày 8/3, khởi nghĩa Hai Bà Trưng của Dân tộc và tôn vinh những đóng góp của những nữ công đoàn viên “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”, nhân sự kiện này lãnh đạo CTK cùng BCH CĐCS tặng hoa chúc mừng các nữ công đoàn viên của CĐCS.

     Trong buổi sinh hoạt đã tham gia giải đáp 9 câu hỏi về Chủ đề “Dân số, Kế hoạch hóa gia đình” và giải quyết 5 tình huống về chủ đề “Bạo lực gia đình, Binh đẳng giới” trong không khí vui tươi, ấm áp tình đồng nghiệp. Buổi sinh hoạt đã góp phần tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về hôn nhân, gia đình, bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình. Ngoài ra, CĐCS Cục cũng đã phát động “Tuần lễ Áo dài” cho các chị em công đoàn viên và được hưởng ứng một cách tích cực.

CTK Bình Thuận

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt và “Tuần lễ Áo dài” của CĐCS Cục Thống kê Bình Thuận

 

 

 

 

 

 

 
TIN TỨC CÙNG LOẠI KHÁC:

 
 
 
 
 
 
Trang: 
/