TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH
Hội thảo góp ý Đề án Ngày Thống kê Việt Nam

Chiều ngày 02/02/2021, Tổng cục Thống kê (CTK) đã tổ chức Hội thảo góp ý Đề án Ngày Thống kê Việt Nam. Hội thảo diễn ra bằng hình thức trực tiếp tại trụ sở của Tổng cục Thống kê và kết nối trực tuyến với 63 điểm cầu tại Cục Thống kê các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

 

      Chủ trì Hội thảo, bà Nguyễn Thị Hương, Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê (TCTK). Tham dự Hội thảo có ông Phạm Quang Vinh và ông Nguyễn Trung Tiến Phó Tổng cục trưởng TCTK; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc TCTK; đại diện cán bộ thống kê tại các bộ ngành. Tại điểm cầu Bình Thuận thành phần tham dự có ông Phạm Quốc Hùng - Cục trưởng Cục Thống kê và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ thuộc Văn phòng Cục Thống kê Bình Thuận.

      Phát biểu tại Hội thảo, bà Nguyễn Thị Hương Tổng cục trường TCTK cho biết, đây là một trong những nhiệm vụ đặc biệt được Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư giao TCTK triển khai thực hiện sau buổi làm việc với TCTK ngày 29/7/2020, để thực hiện các thủ tục trình Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định quy định “Ngày Thống kê Việt Nam”. Do đó, việc lựa chọn và đi đến thống nhất Ngày Thống kê Việt Nam là hết sức cần thiết.

      Đại diện các Cục thống kê, các cán bộ thống kê bộ, ngành đã tham gia đóng góp ý kiến xây dựng và đồng thuận cao với Đề án lựa chọn ngày truyền thống của Ngành Thống kê Việt Nam là “Ngày Thống kê Việt Nam” nhằm tôn vinh những người làm công tác thống kê trong toàn bộ hệ thống thống kê nhà nước./.

CTK Bình Thuận

 

          Một số hình ảnh tại điểm cầu Bình Thuận:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
TIN TỨC CÙNG LOẠI KHÁC:

 
 
 
 
 
 
Trang: 
/