TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH
Cục Thống kê Bình Thuận tổ chức sinh hoạt kỷ niệm Ngày Thống kê thới giới và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2020

Sáng ngày 17/10/2020, Cục Thống kê Bình Thuận tổ chức sinh hoạt kỷ niệm Ngày Thống kê thế giới 20/10 và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020)...

 

Tham dự có lãnh đạo Cục Thống kê, lãnh đạo các Chi cục Thống kê cấp huyện và toàn thể công chức, người lao động toàn ngành Thống kê Bình Thuận. Đặc biệt có đồng chí Trần Ngọc Phúc-Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh cũng đã đến dự buổi họp mặt này.

Đồng chí Phạm Quốc Hùng - Cục trưởng đã đọc Thư chúc mừng của Thủ tưởng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đối với công chức, viên chức và người lao động ngành Thống kê Việt Nam; đồng thời ôn lại lịch sử Ngày Thống kê thế giới 20/10 do Đại Hội đồng Liên hợp quốc ra Nghị quyết với mục đích tôn vinh những đóng góp to lớn của Thống kê đối với quá trình phát triển của các nước. Việc tổ chức Ngày Thống kê Thế giới là dịp để tôn vinh sự cống hiến của hệ thống thống kê thế giới ở cấp quốc gia, cũng như quốc tế với mục tiêu góp phần tăng cường nhận thức và niềm tin của cộng đồng đối với số liệu thống kê chính thống. Đây là vinh dự và sự động viên khích lệ to lớn đối với những người làm công tác thống kê trên khắp thế giới, trong đó có ngành Thống kê Việt Nam.

Cũng tại buổi lễ này, đồng chí Phạm Quốc Hùng cũng ôn lại những mốc son kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020); đồng thời thay mặt lãnh đạo Cục gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị, em phụ nữ ngành Thống kê Bình Thuận và gửi tặng các chị em phụ nữ món quà và bó hoa tươi thắm.

Để chào mừng các sự kiện này, sau buổi lễ sinh hoạt trên đã tổ chức Hội thao lần thứ II cho toàn thể công chức và người lao động trong toàn Ngành. Đây là dịp để toàn thể công chức và người lao động trong toàn Ngành có dịp vui chơi, giải trí; là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh đoàn kết giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm giữa cán bộ, công chức và người lao động trong Ngành góp phần phần tuyên truyền giáo dục lòng yêu ngành, yêu nghề ở cán bộ, công chức và người lao động, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Hội thao diễn ra với sự tranh tài của các vận động viên ở 04 nội dung sau: đi xe đạp chậm, bóng đá mini, hát karaoke và bóng bàn. So với các đợt Hội thao diễn ra trước đây, Hội thao năm nay có nhiều thay đổi cả về hình thức thi đấu và thành phần các đội tham gia. Ở nội dung đi xe đạp chậm gồm 11 vận động viên thi đấu và giải nhất thuộc về vận động viên của Chi cục Thống kê huyện Phú Quý, giải nhì và ba thuộc về vận động viên của Chi cục Thống kê huyện Hàm Thuận Bắc và huyện Hàm Thuận Nam. Ở nội dung hát karaoke diễn ra với sự tranh tài của 11 vận động viên, và giải nhất thuộc về vận động viên của Chi cục Thống kê huyện Tánh Linh và giải nhì thuộc về vận động viên của phòng Thống kê Nông nghiệp. Ở nội dung bóng bàn gồm 06 vận động viên thi đấu giải hạng A và 08 vận động viên thi đấu giải hạng B, giải nhất hạng A thuộc về vận động viên thuộc phòng Tổ chức – Hành chính và giải nhất hạng B thuộc về vận động viên thuộc phòng Thống kê Tổng hợp. Ở nội dung bóng đó mini gồm 03 đội tham gia thi đấu và giải nhất thuộc về đội 3 gồm liên quân các Chi cục huyện Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Tánh Linh, Đức Linh, Hàm Tân./.

CTK Bình Thuận

            Một số hình ảnh:

 

Đ/c Phạm Quốc Hùng-Cục trưởng phát biểu tại buổi sinh hoạt

 

Lãnh đạo tặng quà và hoa cho chị em phụ nữ

 

Tập thể công chức, người lao động toàn ngành

 

 

 

Đ/c Phạm Quốc Hùng-Cục trưởng, Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc Hội thao

 

 

 

  Thi đấu:

 

 

 

 

 

 

 

        Trao giải thưởng:

 

Đ/c: Trần Ngọc Phúc-Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh trao giải cho các vận động viên

 

 

 

 

 

Đ/c Phạm Quốc Hùng-Cục trưởng, Trưởng ban tổ chức trao giải toàn đoàn
TIN TỨC CÙNG LOẠI KHÁC:

 
 
 
 
 
 
Trang: 
/