TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH
Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngành Thống kê năm 2020

Chiều ngày 15/01/2020, Cục Thống kê tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngành Thống kê năm 2020. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lương Văn Hải – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đại diện các sở, ngành liên quan, lãnh đạo Cục Thống kê , toàn thể công chức, người lao động và các doanh nghiệp, cá nhân được khen thưởng

 

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác thống kê năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; các báo cáo tham luận của các Phòng và Chi cục Thống kê. Hội nghị cũng đã dành thời gian cho các đại biểu thảo luận về các vấn đề và hoạt động của Ngành, đồng thời đóng góp ý kiến để có thể hoàn thành tốt hơn các nhiệm vụ trọng tâm và mục tiêu đề ra trong năm 2020. Tại Hội nghị đã phát động phong trào thi đua và tổ chức ký kết giao ước thi đua giữa các Phòng nghiệp vụ thuộc Cục và Chi cục Thống kê các huyện, thị xã, thành phố trước sự chứng kiến của Ban lãnh đạo Cục.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lương Văn Hải - Phó Chủ tịch  thường trực UBND tỉnh đánh giá cao những thành tích đạt được trong năm 2019 của ngành Thống kê, thay mặt UBND nhân dân tỉnh đồng chí đã chúc mừng toàn Ngành đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đề nghị tiếp tục phát huy trong năm 2020.

Kết luận Hội nghị đồng chí Phạm Quốc Hùng - Cục trưởng đã nhấn mạnh quyết tâm của toàn Ngành trong việc tiếp tục nâng cao chất lượng, cung cấp kịp thời số liệu thống kê; đồng thời tăng cường công tác kiểm tra, giám sát các cuộc điều tra thống kê; thực hiện tốt công tác Tổ chức – Cán bộ và tăng cường ứng dụng triệt để công nghệ thông tin trong công tác Thống kê.

Năm 2020 tiếp tục có nhiều khó khăn và thử thách hơn năm 2019 với nhiều nhiệm vụ quan trọng, để thực hiện thành công các nhiệm vụ công tác và mục tiêu chủ yếu của năm 2020, Lãnh đạo Cục yêu cầu các Phòng, Chi cục Thống kê ngay sau Hội nghị này cần chủ động thực hiện Kế hoạch công tác cụ thể của từng đơn vị trong đó chú trọng thực hiện những khâu đột phá để thực hiện ngay các nhiệm vụ trọng tâm. Đối với mỗi công chức và người lao động trong toàn ngành tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, đoàn kết, yêu ngành, yêu nghề; nỗ lực khắc phục khó khăn cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ chính trị của ngành, xây dựng ngành Thống kê Bình Thuận ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, Cục Thống kê Bình Thuận thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã công bố và trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho 04 tập thể và 04 cá nhân; công bố và trao tặng danh hiệu "Tập thể Lao động xuất sắc" cho 6 tập thể; trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Thống kê Việt Nam” cho 05 cá nhân (trong và ngoài Ngành); trao Giấy khen của Cục trưởng Cục Thống kê cho 10 tập thể và 37 cá nhân (trong và ngoài Ngành)./.

CTK Bình Thuận

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

đ/c Phạm Quốc Hùng - Cục trưởng CTK báo cáo tổng kết  công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020

đ/c Lương Văn Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

đ/c Lương Văn Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao danh hiệu thi đua cấp Bộ cho tập thể CTK và đ/c Phạm Quốc Hùng - Cục trưởng

đ/c Phạm Quốc Hùng - Cục trưởng trao tặng các danh hiệu khen thưởng cho các tập thể và cá nhân

Đại diện các đơn vị cấp phòng ký giao ước thi đua năm 2020

Toàn cảnh Hội nghị

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

 
TIN TỨC CÙNG LOẠI KHÁC:

 
 
 
 
 
 
Trang: 
/