TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH
Cơ quan - Công đoàn cơ quan Cục Thống kê tổ chức Vui Tết thiếu nhi 1/6 năm 2019 cho các cháu thiếu niên và nhi đồng.

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết thiếu nhi năm 2019. Được sự quan tâm của Cấp ủy, Ban lãnh đạo cơ quan, chiều ngày 1/6/2019 Công đoàn phối hợp với cơ quan Cục Thống kê đã tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1/6” năm 2019 cho các cháu thiếu nhi là con của công chức và người lao động trong cơ quan...

  

      Đến dự có đại diện Cấp ủy chi bộ, Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn cơ quan Cục Thống kê và 27 cháu thiếu nhi cùng với các quý phụ huynh. 

Đồng chí Phạm Quốc Hùng – Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thống kê bày tỏ niềm vui mừng và thay mặt lãnh đạo cơ quan chúc các cháu vui Tết thiếu nhi với nhiều niềm vui, hạnh phúc, mong các cháu chăm ngoan, học giỏi, có hiếu với ông bà, cha mẹ, tiếp tục đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Việc tổ chức Tết thiếu nhi nhằm động viên khích lệ tinh thần các cháu thi đua bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Công đoàn cơ quan cũng đã phối hợp tổ chức nhiều trò chơi vui nhộn, sôi động cho các cháu như: Chiếc mông kỳ diệu, ném bóng vào rỗ, giữ thăng bằng, đố vui,…

Nhân dịp này, Công đoàn cơ quan đã tặng các cháu thiếu niên và nhi đồng phần quà, Lãnh đạo cơ quan tặng giấy khen và phần thưởng cho các cháu có thành tích học tập đạt loại giỏi trong năm học 2018-2019.

Tết thiếu nhi năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại những tiếng cười sảng khoái cho các cháu. Đây còn là dịp sinh hoạt tập thể khẳng định tinh thần đoàn kết, sự thương yêu đùm bọc của gia đình và sự quan tâm của Lãnh đạo, Công đoàn Cục Thống kê đối với các cháu.

CTK Bình Thuận

Một số hình ảnh:

 

Đồng chí Phạm Quốc Hùng – Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thống kê phát biểu

 

 

Tập thể các cháu thiếu niên và nhi đồng chụp ảnh lưu niệm

 

 

Lãnh đạo Cục Thống kê trao các phần quà cho các cháu có thành tích học tập giỏi trong năm học 2018-2019

 

 

Ban Lãnh đạo trao các phần quà cho các cháu thiếu niên và nhi đồng

 

 

 

 

 

Các cháu tham gia các trò chơi và nhận quà
TIN TỨC CÙNG LOẠI KHÁC:

 
 
 
 
 
 
Trang: 
/