TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH
Công đoàn Cục Thống kê tỉnh Bình Thuận kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/2019

Chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (08/3/1910 – 08/3/2019) và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 09/3/2019 Công đoàn cơ quan Cục Thống kê tổ chức Hội thi “Nấu ăn ngon”...

       Thông qua đó khơi dậy và phát huy truyền thống anh hung bất khuất của phụ nữ Việt Nam, tuyên truyền phong trào phụ nữ thế giới; tạo không khí phấn khởi trong công chức, người lao động nữ trong toàn ngành, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, thi đua lập thành tích thực hiện tốt phong trào góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của ngành.

Tham dự có đ/c Phạm Quốc Hùng – Cục trưởng, đ/c Phạm Văn Dũng – Phó Cục trưởng cùng toàn thể công chức, người lao động thuộc Văn phòng Cục và các công chức thuộc Chi cục Thống kê huyện Hàm Tân.

Phát biểu trong buổi khai mạc, đ/c Phạm Văn Dũng – Phó Cục trưởng, Trưởng ban tổ chức đã có những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến các chị em phụ nữ của ngành thống kê Bình Thuận nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Hội thi diễn ra với sự tham gia của 05 đội thi: Tổ công đoàn Tổ chức – Hành chính; Tổ công đoàn Nông nghiệp và Thanh tra; Tổ công đoàn Tổng hợp và Dân số - Văn xã; Tổ công đoàn Công thương; Tổ công đoàn CCTK Hàm Tân. Các đội có 60 phút để chuẩn bị và hoàn thiện một món ăn đảm bảo chất dinh dưỡng, thơm ngon, bắt mắt và an toàn vệ sinh thực phẩm và thuyết trình, giới thiệu về món ăn.

Đến với Hội thi nấu ăn, các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu, đã gửi gắm tất cả cảm xúc, tài năng của mình trong món ăn và có bài thuyết trình sâu sắc, ý nghĩa về các món ăn của đội mình. Kết quả Hội thi Ban giám khảo đã bình chọn như sau: Giải nhất thuộc về Tổ công đoàn Tổng hợp và Dân số - Văn xã; Giải nhì thuộc về Tổ công đoàn Nông nghiệp và Thanh tra; Giải ba thuộc về Tổ công đoàn Công thương.

Cuộc thi diễn ra trong bầu không khí vui tươi sôi nổi, hăng hái tham gia của các công đoàn viên. Tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên, thắt chặt tình đoàn kết. Thông qua Hội thi đã tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3./.

CTK Bình Thuận

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
TIN TỨC CÙNG LOẠI KHÁC:

 
 
 
 
 
 
Trang: 
/