TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH
Đón nhận Cờ thi đua của Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Chi bộ Cục Thống kê đạt "Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu cấp tỉnh" 5 năm liền (2012-2016)

Chiều ngày 31/7/2017, Chi bộ Cục Thống kê Bình Thuận vinh dự được đón nhận Cờ thi đua của Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Chi bộ đạt "Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu cấp tỉnh" 5 năm liền (2012-2016). Đến dự lễ đón nhận có đồng chí Võ Duy Quý, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Chi bộ Cục Thống kê Bình Thuận có 17 đảng viên. Trong những năm qua Chi bộ Cục Thống kê đã lãnh đạo và phát huy tốt truyền thống đoàn kết, tuân thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh đã từng bước lớn mạnh và phát triển vững chắc; luôn đổi mới, sáng tạo, không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu. Công tác xây dựng đảng, phát triển đảng viên luôn được quan tâm; chỉ đạo chuyên môn và các tổ chức đoàn thể nâng cao năng lực quản trị điều hành, động viên cán bộ, đảng viên khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao.

Với những thành tích tiêu biểu của tập thể cán bộ, đảng viên, Chi bộ Cục Thống kê liên tục trong nhiều năm liền giữ vững danh hiệu "Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu" và vinh dự đã được Tỉnh ủy Bình Thuận tặng Cờ thi đua có thành tích xuất sắc trong 5 năm liền (2012 - 2016).

Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh, đồng chí Võ Duy Quý Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã công bố quyết định và trao cờ cho Chi bộ Cục Thống kê./.

CTK Bình Thuận

Một số hình ảnh

 

Đ/c Võ Duy Quý, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy công bố Quyết định khen thưởng.

 

 

Đ/c Võ Duy Quý, thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy trao Cờ cho Chi bộ Cục Thống kê.

 

 

 Đ/c Phạm Quốc Hùng và đ/c Phạm Văn Dũng thay mặt cấp ủy chi bộ nhận Cờ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.
TIN TỨC CÙNG LOẠI KHÁC:

 
 
 
 
 
 
Trang: 
/