TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH
Đại hội Công đoàn cơ sở Văn phòng Cục Thống kê Bình Thuận lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017-2022

Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-LĐLĐ ngày 04/04/2017 của Liên đoàn lao động và hướng dẫn số 09/HD-CĐVC ngày 12/05/2017 của Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh về việc Tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu Công đoàn Viên chức tỉnh Bình Thuận lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2023. Sáng ngày 25/07/2017 Công đoàn cơ sở Văn phòng Cục Thống kê Bình Thuận đã tổ chức Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến dự đại hội, về phía lãnh đạo Công đoàn Viên chức có sự tham dự của đồng chí Trần Ngọc Phúc - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; về phía khách mời có sự hiện diện của đại diện 05 công đoàn cơ sở bạn thuộc Cụm thi đua 6 tham dự.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Ngọc Phúc - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, kết quả đạt được của Công đoàn cơ sở Văn phòng Cục Thống kê nhiệm kỳ 2012-2017. Đồng thời, mong muốn Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, chủ động triển khai thực hiện có hiệu quả các nội dung hoạt động; Tích cực giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp đối với cán bộ, đoàn viên, công chức, lao động của đơn vị.

Đồng chí Phạm Quốc Hùng, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thống kê đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích Công đoàn cơ sở Văn phòng Cục đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời cũng đã chỉ ra một số mặt tồn tại cần khắc phục cho nhiệm kỳ mới. Đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh những mục tiêu, chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ tới là rất cao, nếu không có quyết tâm cao, có kế hoạch và những giải pháp cụ thể và đặc biệt là nếu không có một đội ngũ những người làm công tác Công đoàn tâm huyết trách nhiệm, có nhiều sáng tạo trong hoạt động thì khó có thể đạt được các mục tiêu đề ra một cách có chất lượng.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 03 đồng chí; bầu 01 đồng chí chính thức và 01 đồng chí dự khuyết tham dự Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh, nhiệm kỳ 2018-2023. Đại hội Công đoàn cơ sở Văn phòng Cục Thống kê Bình Thuận đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ mới hứa sẽ tổ chức thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của cơ quan./.

CTK Bình Thuận

Một số hình ảnh tại Đại hội:

 

Toàn cảnh Đại hội.

 

Đồng chí Trần Ngọc Phúc phát biểu chỉ đạo.

 

Đồng chí Phạm Quốc Hùng phát biểu chỉ đạo.

 

Đồng chí Nguyễn Thái Huy trình bày báo cáo tham luận.

 

 

Đại diện CĐVC tỉnh và Bí thư Chi bộ Cục Thống kê tặng hoa cho BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới.

 

 

 
TIN TỨC CÙNG LOẠI KHÁC:

 
 
 
 
 
 
Trang: 
/