TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH
Cục Thống kê tỉnh Bình Thuận: Triển khai kế hoạch công tác năm 2017

Chiều ngày 21/02/2017, Cục Thống kê tỉnh đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch công tác năm 2017. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Cục và toàn thể công chức, người lao động Cục Thống kê Bình Thuận, các doanh nghiệp và cá nhân được khen thưởng trong tỉnh.

 

    Chiều ngày 21/02/2017, Cục Thống kê tỉnh đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch công tác năm 2017. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Cục và toàn thể công chức, người lao động Cục Thống kê Bình Thuận, các doanh nghiệp và cá nhân được khen thưởng trong tỉnh.

 

    Năm 2016, ngành Thống kê tỉnh Bình Thuận đã bám sát Chương trình, kế hoạch công tác của Tổng cục Thống kê và nhiệm vụ chính trị địa phương, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thực hiện Quyết định số 1225/QĐ-TTg ngày 31/7/2015 của Thủ tướng Chính phủ về Tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản, năm 2016, tỉnh Bình Thuận đã hoàn thành cuộc Tổng điều tra theo đúng phương án quy định. Công tác kiểm tra, giám sát các cuộc điều tra được tăng cường so với năm trước; chất lượng thông tin ngày càng nâng lên, đảm bảo thông tin kinh tế - xã hội phục vụ sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp. Qua kết quả thi đua năm 2016 Cục Thống kê Bình Thuận được Tổng cục Thống kê xếp thứ nhì trong vùng Đông Nam bộ, được Bộ Kế hoạch và Đầu tư công nhận danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc" và tặng bằng khen của Bộ trưởng.

 

    Năm 2017, Cục Thống kê tỉnh tiếp tục xây dựng ngành vững mạnh về mọi mặt, đáp ứng tốt yêu cầu thông tin của lãnh đạo Đảng và chính quyền địa phương; cải thiện thứ bậc thi đua trong toàn ngành; triển khai nội dung trong Đề án đổi mới đồng bộ các hệ thống chỉ tiêu thống kê, quyết định 2241 của Chủ tịch UBND Tỉnh Bình Thuận; tăng cường phổ biến tuyên truyền luật Thống kê; ứng dụng công nghệ thông tin vào thống kê; đồng thời tập trung lực lượng để thực hiện hoàn thành cuộc Tổng điều tra kinh tế năm 2017.

 

    Tại hội nghị, Cục trưởng Phạm Quốc Hùng ghi nhận và biểu dương toàn ngành đã đoàn kết và phấn đấu để có những kết quả cao trong năm 2016, đồng thời nhấn mạnh mỗi công chức, người lao động trong ngành cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hội nghị cũng thông qua 3 quy chế: Quy chế làm việc, quy chế thi đua khen thưởng, quy chế công tác văn thư lưu trữ cơ quan.

 

   Nhân dịp này, 05 cá nhân, 07 tập thể được nhận Bằng khen của Bộ Kế hoạch và Đầu tư; 06 tập thể, 42 cá nhân trong và ngoài ngành Thống kế được nhận Giấy khen của Cục trưởng vì đã có thành tích xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2016.

Minh Hạnh

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đ/c Phạm Quốc Hùng - Cục trưởng Cục Thống kê phát biểu tại Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Cục trưởng Cục Thống kê trao Bằng khen của Bộ trưởng cho các tập thể

 

Ký  kết giao ước thi đua giữa các đơn vị
TIN TỨC CÙNG LOẠI KHÁC:

 
 
 
 
 
 
Trang: 
/