TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH
Tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm hội nghị, hội thảo

Sáng ngày 05/10/2021, Cục Thống kê Bình Thuận đã tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm hội nghị, hội thảo bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến qua hệ thống Polycom. Ông Nguyễn Hoài Hải, Phó cục trưởng Cục Thống kê chủ trì Hội nghị, tham dự Hội nghị gồm công chức, người lao động thuộc Văn phòng Cục và các Chi cục Thống kê huyện; thành phố, khu vực.

         

       Khai mạc Lớp tập huấn, ông Nguyễn Hoài Hải, Phó cục trưởng Cục Thống kê cho biết, phần mềm hội nghị, hội thảo nằm trong phần mềm Taskgov, nhằm tin học hóa quá trình tổ chức và quản lý các hội nghị, hội thảo của toàn ngành. Phần mềm hội nghị hội thảo sẽ giải quyết 04 vấn đề: (1) Cập nhật đầy đủ tài liệu của các cuộc họp, hội nghị, hội thảo; (2) Ghi nhận toàn bộ ý kiến của đại biểu tham dự; (3) Tư liệu hóa các cuộc họp; (4) Thống kê số lượng cuộc họp, đại biểu tham dự, thành phần tham dự. Phần mềm hội nghị, hội thảo này sẽ nằm trong hệ sinh thái quản lý điều hành của Tổng cục Thống kê, đảm bảo sử dụng trên của website và thiết bị di động.

Tại buổi tập huấn, ông Nguyễn Thái Huy, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã giới thiệu, hướng dẫn cách sử dụng phần mềm hội nghị, hội thảo cho các đại biểu và dành nhiều thời gian để các đại biểu thực hành sử dụng phần mềm cũng như giải đáp những vướng mắc liên quan đến việc sử dụng phần mềm. Trên cơ sở tiếp thu các ý kiến góp ý của các đại biểu. Dự kiến phần mềm quản hội nghị, hội thảo sẽ được áp dụng trong toàn ngành Thống kê từ đầu năm 2022./.

 CTK Bình Thuận.

Một số hình ảnh của hội nghị: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
TIN TỨC CÙNG LOẠI KHÁC:

 
 
 
 
 
 
Trang: 
/