TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH
Cục Thống kê tỉnh Bình Thuận tổ chức vui Tết Trung thu năm 2018 cho các cháu thiếu niên và nhi đồng.

Tết Trung thu “Đêm hội Trăng rằm” năm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại những tiếng cười sảng khoái cho các cháu sau những giờ lên lớp căng thẳng...

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu năm 2018. Được sự quan tâm của Cấp ủy chi bộ, Ban lãnh đạo cơ quan, chiều ngày 22/9/2018 (nhằm ngày 13/8 năm Mậu Tuất) Công đoàn cơ sở Cục Thống kê tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Tết Trung thu “Đêm hội Trăng Rằm” năm 2018 cho các cháu thiếu nhi là con của công chức và người lao động trong cơ quan. Đến dự Tết Trung thu “Đêm hội Trăng rằm” năm 2018 có đại diện Cấp ủy chi bộ, Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn cơ sở Cục Thống kê và 26 cháu thiếu nhi cùng với các quý phụ huynh. 

Đồng chí Phạm Quốc Hùng – Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thống kê đọc thư Chúc Tết Trung thu của cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang và thay mặt cơ quan đồng chí chúc các cháu vui Tết Trung thu với nhiều niềm vui, hạnh phúc, đồng thời bước vào năm học mới, mong các cháu chăm ngoan, học giỏi, tiếp tục đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Việc tổ chức Tết Trung thu “Đêm hội Trăng Rằm” nhằm động viên khích lệ tinh thần các cháu thi đua bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Nhân dịp này Cục Thống kê và Công đoàn Cục Thống kê Bình Thuận đã tổ chức nhiều trò chơi với nội dung gắn với sự tích chú Cuội, chị Hằng Nga để các cháu hiểu thêm về ngày tết Trung thu và mỗi cháu đều được chú Cuội, chị Hằng Nga tặng quà nhân dịp này. Tuy phần quà không lớn nhưng phần nào giúp cho các cháu có động lực phấn đấu học tập nhiều hơn nữa trong năm học mới và xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. 

Tết Trung thu “Đêm hội Trăng rằm” năm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại những tiếng cười sảng khoái cho các cháu sau những giờ lên lớp căng thẳng. Đây còn là dịp sinh hoạt tập thể khẳng định tinh thần đoàn kết, sự thương yêu đùm bọc của gia đình và sự quan tâm của Công đoàn Cục Thống kê đối với các cháu.

CTK Bình Thuận

Một số hình ảnh:

 Đồng chí Phạm Quốc Hùng – Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thống kê đọc thư Chúc Tết Trung thu của cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang

 

Tập thể các cháu thiếu niên và nhi đồng

 

 

 

 

 

Các cháu tham gia trò chơi 

 

Cấp ủy và Ban lãnh đạo Cục Thống kê trao các phần quà cho các cháu 

 

Các cháu tham gia rước đèn
TIN TỨC CÙNG LOẠI KHÁC:

 
 
 
 
 
 
Trang: 
/